Máy hút bụi Toshiba Torneo VC – GC33CPV

Máy hút bụi Toshiba Torneo VC - GC33CPV

Máy hút bụi sử dụng điện áp nguồn ( max ) : 230V C – 50Hz. Công suất ( max ) 950W

– Với thiết kế nhỏ gọn ( 2,8 kg ) dễ dàng mang di chuyển nhẹ nhàng lên cao, bánh xe lớn với vỏ bọc mềm giúp không hư hòng sàn nhà nội thất khi kéo xoay góc hút bụi. Dung tích hộc chứa bụi ( max ) : 0,25 lít

Máy hút bụi Toshiba VC-GC33CPV có công suất lớn, khả năng hút bụi mạnh mẽ, với đầu hút đa năng xoay hướng cho phép bạn hút bụi cả những nơi khó khăn nhất. Máy sử dụng bộ lọc chống dị ứng và bộ lọc khử mùi cùng công nghệ lốc xoáy torneo nén bụi chặt và tách khí thoát ra được lọc sạch cho luồng không khí khu vực hút bụi được sạch sẽ an toàn hơn.

may-hut-bui-toshiba-torneo-vc-gc33cpv1

– Máy hút bụi còn được tích hợp các tính năng phụ tiện dụng : điều khiển hoạt động máy với các phím trên tay cầm linh hoạt. ống nối kéo dài theo ý muốn, đầu hút bụi thông minh turbo xoay đa hướng, đầu hút bụi khe hẹp, chổi hút bụi và đầu hút đặc biệt cho giường nệm ( tạo ra rung chấn làm bật văng các chất dị ứng, vật ký sinh rệp bám trên vải và hút vào máy )

Máy hút bụi Toshiba Torneo VC - GC33CPV

Máy hút bụi Toshiba Torneo VC – GC33CPV

Máy hút bụi Toshiba VC-GC33CPV màu đỏ, sử dụng công nghệ hút xoáy Torneo với ống hút giữ kín khi di chuyển quay góc, dây điện dài 5m tháo rời được. Sàn phẩm không có chức năng thổi gió.